Quán ăn CrawFish 1st – Thưởng thức hải sản tươi ngon ở Pleiku

5 min


103
112 shares, 103 points

Với mong muốn phục vụ những món hải sản tươi ngon tại phố núi Pleiku. Quán ăn CrawFish 1st lựa chọn nguồn hải sản tốt nhất từ Quy Nhơn và tôm càng xanh nhấp từ đất mũi Cà Mau.

QVU 3975
Quán ăn CrawFish 1st - Thưởng thức những món hải sản hấp dẫn. Ảnh: Đi Gia Lai.
[njt-gpr location=”Quán ăn Crawfish 1st” place_id=”ChIJ04LDusYfbDERafc19-h4znE” review_filter=”none” review_limit=”5″ review_characters=”20″ column=”1″ btn_write=”Write a review” carousel=”yes” shadow=”yes” cache=”None” ]

Quán ăn CrawFish 1st - Thưởng thức hải sản tươi sống

Hôm nay Đi Gia Lai giới thiệu đến các bạn một quán ăn hải sản phải nói là rất ngon tại Pleiku. Thật bất ngờ quán ăn của một ông chủ 9x tên Trương Đại Hiệp. Từ lâu Hiệp đã ấp ủ mở một quán ăn hải sản phục vụ cho thực khách tại phố núi thật tươi sống. Ý tưởng thương hiệu CrawFish 1st ra đời từ đó. 

Lúc đầu tôi muốn bán những món ăn chế biến từ CrawFish (Tôm hùm đất) cho người dân Gia Lai mình thưởng thức. Đồng thời cũng như biết đến con Crawfish nhiều hơn.

Nhưng do thị trường Việt Nam không được phép buôn bán hàng sống. Chỉ được phép bán hàng đông lạnh, nhưng nếu đông lạnh thì mức độ tươi ngon của loại CrawFish này không còn được trọn vẹn. Nên tôi đã thay thế bằng tôm càng xanh!

Bạn Trương Đại HiệpChủ quán chia sẻ.

quan an hai san crawfish 1st pho nui pleiku 01
Những món ăn tại quán ăn CrawFish 1st đều sử dụng hải sản tươi sống. Ảnh: Đi Gia Lai.
quan hai san crawfish 1st pho nui pleiku 03
Món combo hải sản sauce vị Cajun (vị truyền thống) tại quán ăn CrawFish 1st.

Bếp trưởng quán ăn CrawFish st chia sẻ

Bếp trưởng Việt (28 tuổi) tại CrawFish 1st là được đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp tại trường Hướng Nghiệp Á Âu. Anh Việt là người đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, trước khi về đứng bếp ở quán CrawFish 1st tại phố núi Pleiku

Với mong muốn mang lại những món ăn hải sản từ miền duyên hải miền Trung đến với thực khách phố núi và khách du lịch Gia Lai.

Với nguồn hải sản tươi sống từ Quy Nhơn cùng với nguồn Tôm càng xanh chất lượng nhập từ vựa hải sản Cà Mau. Anh Việt tự tin có thể phục vụ món hải sản tươi ngon, làm hài lòng những vị khách khó tính và sành hải sản nhất.

Thưởng thức hải sản hợp khẩu vị người Gia Lai

Quán hải sản CrawFish 1st là cơ sở đầu tiên tại Gia Lai về hải sản Sauce bơ tỏi , Sauce Cajun, đặc biệt Cajun chuẩn hương vị Mỹ, hợp khẩu vị người dân Gia Lai. Và cũng là nơi tin cậy và duy nhất ở phố núi Pleiku để thưởng thức món Bò hàu Sauce Phomai.

Quán ăn hải sản CrawFish 1st phù hợp với những bữa ăn gia đình cũng như tụ họp ăn uống cùng bè bạn. Với không gian ấm cúng thoáng mát, nằm ngay trung tâm thành phố Pleiku. Thuận tiện cho việc đi lại và thưởng thức hải sản tươi ngon ngay trong lòng phố núi.

Tại Quán ăn CrawFish 1st có nhiều món khác không kém phần hấp dẫn như : Combo Hàu chén 9 vị , Bò sốt thái , Beefsteak sauce trứng muối …

Những món hải sản "đinh" tại CrawFish 1st - Bạn nên thưởng thức.

  • Quán ăn CrawFish 1st.
  • Địa chỉ: 39B Thống Nhất, Pleiku – ĐT: 098.79.468.79
  • Check-in Quán ăn CrawFish 1st trên Google map.

Quán ăn được xác thực bởi team Review Đi Gia Lai
Liên hệ với chúng tôi để cập nhật quán của bạn lên tạp chí du lịch Đi Gia Lai.

5/5 - (2 bình chọn)

Like it? Share with your friends!

103
112 shares, 103 points

What's Your Reaction?

Ghét thiệt Ghét thiệt
1
Ghét thiệt
Vui vẻ Vui vẻ
1
Vui vẻ
Ngổ ngáo Ngổ ngáo
1
Ngổ ngáo
Yêu quá Yêu quá
3
Yêu quá
Ha ha Ha ha
0
Ha ha
Chúa ơi Chúa ơi
0
Chúa ơi
Tuyệt vời Tuyệt vời
1
Tuyệt vời

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Video
Youtube and Vimeo Embeds