Ở nhà mùa dịch: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất

4 min


90
102 shares, 90 points

5 phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại sẽ khiến những ngày giãn cách bớt nhàm chán. Chỉnh sửa ảnh không còn là điều mới lạ trên thiết bị di động, tuy nhiên giữa hằng hà vô số ứng dụng thì đâu là công cụ tốt nhất. Để không bị bối rối thì dưới đây là những ứng dụng phổ biến và dễ sử dụng đối với bất kỳ ai.

Adobe Lightroom

Ứng dụng Lightroom tên di động là một phiên bản đơn giản hóa của phần mềm chỉnh sửa ảnh hậu kì nổi của Adobe.

Ở nhà mùa dịch: 'Làm mới' ký ức du lịch bằng ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất - 1

Lightroom là trình chỉnh sửa ảnh di động tốt nhất.

Lightroom cho thiết bị di động không bỏ qua khi nói đến khả năng chỉnh sửa và ứng dụng di động này cạnh tranh với phần mềm máy tính để bàn đầy đủ. Bạn có thể kiểm soát độ phơi sáng, độ tương phản, độ sáng, bóng, màu trắng, màu đen, màu sắc, màu, nhiệt độ màu, độ bão hòa và nhiều hơn nữa. Tất nhiên, cũng có một nút chỉnh sửa tự động và hồ sơ mát mẻ để chỉnh sửa tự động dễ dàng.

VSCO

Các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại ngày càng phát triển mạnh để phục vụ nhu cầu sống ảo có đầu tư của giới trẻ. VSCO là một trong những cái tên dình đám và được nhiều bạn trẻ ưa chuộng nhất chính là VSCO Cam.

Ở nhà mùa dịch: 'Làm mới' ký ức du lịch bằng ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất - 2

Công thức chỉnh màu đa dạng và dễ sử dụng.

Ứng dụng này ngoài dễ sử dụng sử dụng thì có hơn 200 công thức chỉnh sửa với màu sắc đa dạng tha hồ cho mỗi người lựa chọn mà không sợ bị đụng nhau.

VSCO còn là ứng dụng chỉnh “thần thánh” cho những bức ảnh ‘tự sướng’ nhờ bộ lọc với hiệu ứng tuyệt vời, giúp tấm ảnh mang đầy tính nghệ thuật như được chỉnh sửa bằng phần mềm chuyên nghiệp.

PicsArt Photo Studio

Trong PicsArt Photo Studio bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bộ filter có sẵn theo phong cách cổ điển đến hiện đại và mạnh mẽ. Bạn có thể xếp chồng các hiệu ứng màu sắc lên nhau để tạo những bộ lọc màu ấn tượng và thú vị hơn trên hình ảnh của bạn.

Ở nhà mùa dịch: 'Làm mới' ký ức du lịch bằng ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất - 3

Ngoài ra ứng dụng này còn có hơn 100 công cụ chỉnh sửa ảnh cũng như một cộng đồng người dùng sáng tạo, thường xuyên chia sẻ công cụ, ý tưởng mới.

Snapseed

Được ra mắt lần đầu vào năm 2011, Snapseed do Google phát triển và là một trong những ứng dụng hấp dẫn người sử dụng khá lớn trên cả Android và iOS.

Ở nhà mùa dịch: 'Làm mới' ký ức du lịch bằng ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất - 4

Đây là một ứng dụng trực quan và dễ sử dụng – rất thích hợp cho những người mới bắt đầu. Bên cạnh đó, Snapseed cũng cung cấp nhiều tính năng nâng cao để đáp ứng nhu cầu của nhóm người dùng chuyên nghiệp.

Pixlr

Pixlr là 1 ứng dụng đa nhiệm, cho phép người dùng dựng phim bằng ảnh, có những hiệu ứng và phông chữ đầy độc đáo. Nó sở hữu chế độ tăng cường hình ảnh một chạm tuyệt vời cùng với nhiều tính năng và công cụ sửa ảnh khác. Pixlr còn có các bộ lọc, lớp phủ (overlay) và những công cụ trang điểm như tẩy mụn, làm trắng răng.

Ở nhà mùa dịch: 'Làm mới' ký ức du lịch bằng ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất - 5

Bạn có thể tải Pixlr về điện thoại miễn phí mà không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một số gói sticker tính phí trong quá trình sử dụng.

Hãy để mua giãn cách trở nên thú vị hơn khi xem lại những hành trình du lịch đã qua và tô màu thêm cho thật rực rỡ với 5 ứng dụng trên.

Bài: Hoàng Anh (Theo Du lịch Tp.HCM).
Bình chọn

Like it? Share with your friends!

90
102 shares, 90 points

What's Your Reaction?

Ghét thiệt Ghét thiệt
0
Ghét thiệt
Vui vẻ Vui vẻ
0
Vui vẻ
Ngổ ngáo Ngổ ngáo
0
Ngổ ngáo
Yêu quá Yêu quá
0
Yêu quá
Ha ha Ha ha
0
Ha ha
Chúa ơi Chúa ơi
0
Chúa ơi
Tuyệt vời Tuyệt vời
0
Tuyệt vời

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Video
Youtube and Vimeo Embeds