Trải nghiệm chụp ảnh đẹp cùng Minh Hiếu: bình yên, thơ mộng là những điều cần có

9 min


131
142 shares, 131 points

Nếu bạn yêu thích những bức ảnh chân thật, bình yên, thơ mộng hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng photographer Minh Hiếu để biết thêm nhiều thông tin thú vị về những trải nghiệm chụp ảnh đẹp và nhiều chuyến đi ý nghĩa của chàng trai này

Minh Hiếu – chàng trai đến từ Quảng Trị được nhiều người yêu thích và biết đến qua những trải nghiệm chụp ảnh đẹp khi đi vi vu đây đó và ghi lại, những bức hình bình yên, thơ mộng. Hiện tại, công việc chính của Hiếu là làm du lịch, anh thường xuyên đăng tải những địa điểm thú vị, những video về các chuyến đi của mình lên trang cá nhân và có xây dựng một blog riêng để tiện cho việc chia sẻ.

Trải nghiệm chụp ảnh đẹp cùng Minh Hiếu: bình yên, thơ mộng là những điều cần có - 1

Minh Hiếu – chàng trai đến từ Quảng Trị

Trải nghiệm chụp ảnh đẹp cùng Minh Hiếu: bình yên, thơ mộng là những điều cần có - 2

Minh Hiếu được nhiều người yêu thích và biết đến qua những trải nghiệm chụp ảnh đẹp khi đi vi vu đây đó và ghi lại, những bức hình bình yên, thơ mộng

Bên cạnh sở thích đi du lịch, khám phá mọi miền đất nước thì Minh Hiếu còn có niềm đam mê lớn với quay film, chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong đời sống. Không những thế, những đam mê này còn bổ trợ cho công việc hiện tại của anh, do đó, Hiếu không ngừng tìm tòi, hỏi hỏi thêm những kinh nghiệm để nâng cao kĩ năng. Ngoài ra, chàng trai đến từ Quảng Trị còn cho biết anh rất thích chơi guitar, thường đánh những bản nhạc “chill” vào thời gian rảnh và tận hưởng những khoảnh khắc yên bình bên người thân và bạn bè.

Trải nghiệm chụp ảnh đẹp cùng Minh Hiếu: bình yên, thơ mộng là những điều cần có - 3

Bên cạnh sở thích đi du lịch, khám phá mọi miền đất nước thì Minh Hiếu còn có niềm đam mê lớn với quay film, chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong đời sống

Trải nghiệm chụp ảnh đẹp cùng photographer Minh Hiếu

Khó khăn là động lực

Trong thời điểm hiện tại, bất cứ ngành nghề nào cũng gặp những khó khăn, du lịch cũng vậy. Tuy nhiên, mỗi người có một cách khác nhau để khắc phục cuộc sống của mình. Đối với Minh Hiếu, anh cho biết khi dịch bệnh diễn ra, anh đã trở về quê nhà và tận dụng thời gian làm những điều mình thích. Cũng chính trong thời điểm này, Minh Hiếu đã cho ra những bộ hình bình yên ngay tại Quảng Trị và được nhiều người yêu thích bởi sự mộc mạc, thân thương của vùng đất ấy.

Trải nghiệm chụp ảnh đẹp cùng Minh Hiếu: bình yên, thơ mộng là những điều cần có - 4

Mỗi người có một cách khác nhau để khắc phục khó khăn trong cuộc sống của mình

Trải nghiệm chụp ảnh đẹp cùng Minh Hiếu: bình yên, thơ mộng là những điều cần có - 5

Đối với Minh Hiếu, anh cho biết khi dịch bệnh diễn ra, anh đã trở về quê nhà và tận dụng thời gian làm những điều mình thích.

Chia sẻ về trải nghiệm chụp hình đẹp ngay tại quê nhà, Minh Hiếu nói: “Trong thời gian này mình không làm gì được và không đi đâu được. Do đó, mình đã tự nhủ bản thân cố gắng hoàn thiện mọi thứ tốt hơn, mình đã cố gắng đọc nhiều sách hơn, học chỉnh ảnh, quay video cho đẹp hơn, luyện tập bổ sung thêm những kiến thức và thực hành ngay tại vùng đất mình sinh ra. Có như vậy, khi hết dịch mình sẽ trở thành mình trong phiên bản hoàn hảo hơn mình của bây giờ.”

Trải nghiệm chụp ảnh đẹp cùng Minh Hiếu: bình yên, thơ mộng là những điều cần có - 6

Minh Hiếu đã cho ra những bộ hình bình yên ngay tại Quảng Trị

Trải nghiệm chụp ảnh đẹp cùng Minh Hiếu: bình yên, thơ mộng là những điều cần có - 7

Những hình ảnh được Hiếu chụp được nhiều người yêu thích bởi sự mộc mạc, thân thương của vùng đất Quảng Trị.

Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm mới

Trải nghiệm chụp ảnh đẹp không chỉ thu hẹp ở những điều xung quanh ta mà cần đi thật nhiều, mở mang tầm mắt, con tim để cảm nhận nhiều thứ giá trị, nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi. Minh Hiếu là một người làm du lịch nên bản thân anh hiểu hơn bất cứ ai giá trị của một chuyến đi. Mỗi địa điểm đi qua đều có những vẻ đẹp, văn hóa, con người đặc biệt nhưng đều cho chúng ta những cảm nhận, suy nghĩ thậm chí là những bài học đáng giá để ghi nhớ suốt hành trình dài.

Trải nghiệm chụp ảnh đẹp cùng Minh Hiếu: bình yên, thơ mộng là những điều cần có - 8

Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm mới

Trải nghiệm chụp ảnh đẹp cùng Minh Hiếu: bình yên, thơ mộng là những điều cần có - 9

Hãy đi thật nhiều, mở mang tầm mắt, con tim để cảm nhận nhiều thứ giá trị, nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi.

Hiếu tâm sự: “Điều thôi thúc mình thực hiện những chuyến du lịch, nhất là những chuyến đi xa đó là những trải nghiệm mới. Mỗi chuyến đi đều cho mình những điều mới mẻ, gặp gỡ những người bạn mới trên mọi miền tổ quốc. Nếu trước đây mình chỉ thấy những cảnh đẹp qua sách vở, tivi, báo đài thì bây giờ có thể tận mắt nhìn thấy, cảm nhận, thưởng thức cảnh đẹp, món ăn ngon và trò chuyện cùng những người bạn thú vị. Điều đó khiến mình cố gắng thực hiện nhiều chuyến đi hơn nữa để khám phá mọi miền Tổ quốc.”

Trải nghiệm chụp ảnh đẹp cùng Minh Hiếu: bình yên, thơ mộng là những điều cần có - 10

Hiếu tâm sự: “Điều thôi thúc mình thực hiện những chuyến du lịch, nhất là những chuyến đi xa đó là những trải nghiệm mới.”

Trải nghiệm chụp ảnh đẹp cùng Minh Hiếu: bình yên, thơ mộng là những điều cần có - 11

Minh Hiếu là một người làm du lịch nên bản thân anh hiểu hơn bất cứ ai giá trị của một chuyến đi.

‘Bình yên là một loại hạnh phúc’

Qua những chuyến đi của mình, Minh Hiếu không chỉ có thêm trải nghiệm chụp ảnh đẹp mà còn rèn luyện kĩ năng quay video, những kiến thức cho các điểm đến mới. Đặc biệt, dù đến địa điểm nào, những bức hình được Hiếu đăng tải đều mang đến cho người xem cảm giác an yên, nhẹ lòng vô cùng. Đó cũng là lý do anh chàng được nhiều người yêu thích và quan tâm trên các trang mạng xã hội.

Trải nghiệm chụp ảnh đẹp cùng Minh Hiếu: bình yên, thơ mộng là những điều cần có - 12

Qua những chuyến đi của mình, Minh Hiếu không chỉ có thêm trải nghiệm chụp ảnh đẹp mà còn rèn luyện kĩ năng quay video, những kiến thức cho các điểm đến mới.

“Mình cảm thấy rất vui khi những bức ảnh mình đăng lên được sự đón nhận của mọi người. Thực sự mình là một người thích sự bình yên nên đã cho ra những bộ ảnh như vậy, khi nhìn lại chính bản thân cũng cảm thấy nhẹ nhàng, bình yên là một loại hạnh phúc.” Hiếu cho biết.

Trải nghiệm chụp ảnh đẹp cùng Minh Hiếu: bình yên, thơ mộng là những điều cần có - 13

‘Bình yên là một loại hạnh phúc’

Là người trải nghiệm du lịch nên Hiếu có cơ hội đi qua nhiều địa điểm đến đẹp, tuy nhiên vùng đất khiến anh chàng luôn nhớ và yêu thích nhất vẫn là Hà Giang. Chàng trai quê Quảng Trị chia sẻ: “ luôn mang đến cho mình cảm giác mới lạ, vừa dịu dàng êm đềm nhưng vẫn mạnh mẽ, hùng vĩ. Nơi đây không chỉ có thiên nhiên tuyệt vời mà còn có những con người ở mảnh đất hiền lành, chất phác và nhiệt tình với du khách. Đó cũng là điều khiến mình yêu thích nhất ở vùng đất này và mong muốn đặt chân lại thêm nhiều lần nữa.”

Trải nghiệm chụp ảnh đẹp cùng Minh Hiếu: bình yên, thơ mộng là những điều cần có - 14

Bức ảnh săn mây được Minh Hiếu chụp tại Đà Lạt

Trên đây là những chia sẻ của Minh Hiếu – chàng trai yêu thích du lịch và có nhiều trải nghiệm chụp hình đẹp, những video hay và nhiều chuyến đi đáng nhớ. Trong tương lai, Hiếu mong muốn sẽ học hỏi thật nhiều để xây dựng bản thân trở thành một travel blogger chuyên nghiệp để chia sẻ với mọi người nhiều chuyến đi ý nghĩa hơn nữa.

Cuối cùng, Minh Hiếu muốn gửi lời cảm ơn tới những người vẫn luôn yêu thương, dõi theo và ủng hộ anh. Hiếu mong dịch bệnh qua nhanh để cuộc sống người dân trở lại bình thường, mọi người sẽ được vui vẻ tận hưởng cuộc sống này.

Bài: Hoàng Huyền (Theo Báo Thể thao Việt Nam) (Theo Du lịch Tp.HCM).
Bình chọn

Like it? Share with your friends!

131
142 shares, 131 points

What's Your Reaction?

Ghét thiệt Ghét thiệt
0
Ghét thiệt
Vui vẻ Vui vẻ
0
Vui vẻ
Ngổ ngáo Ngổ ngáo
0
Ngổ ngáo
Yêu quá Yêu quá
0
Yêu quá
Ha ha Ha ha
0
Ha ha
Chúa ơi Chúa ơi
0
Chúa ơi
Tuyệt vời Tuyệt vời
0
Tuyệt vời

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Video
Youtube and Vimeo Embeds