10 ngôi nhà lý tưởng để du khách Mỹ nghỉ dưỡng và tránh dịch COVID-19

4 min


113
124 shares, 113 points

10 ngôi nhà lý tưởng để du khách Mỹ nghỉ dưỡng và tránh dịch COVID-19

Dù là trên cây, dưới nước hoặc thậm chí giữa 1 thung lũng hay rừng cây… những ngôi nhà sau được xem là điểm nghỉ dưỡng an toàn và độc đáo trong dịch COVID-19 tại Mỹ.

Với kiến trúc độc đáo và an toàn trong mùa dịch, đường xá thuận lợi, dễ đi… những ngôi nhà sau được du khách đánh giá cao trên trang Airbnb của Mỹ.

nha1.jpg

Đứng đầu danh sách những ngôi nhà cho du khách thuê thú vị nhất trên Airbnb tại Mỹ là một ngôi nhà bằng đá ở thị trấn Sandgate, bang Vermont. Giá cho thuê mỗi 245 USD một đêm dành cho 2 khách. Ngôi nhà được chấm 4,99/5 sao.

nha2.jpg

Ngôi nhà nằm ở thị trấn Taos, bang New Mexico. Ngôi nhà có thiết kế có thiết kế theo phong cách bohemian này được du khách đánh giá 4,99 sao và giá cho thuê là 132USD/đêm.

nha3.jpg

Một ngôi nhà thú vị khác cũng được “chấm” 4,99 sao nằm tại Johnson City, bang Tennessee với giá cho thuê là 199 USD/ đêm.

nha4.jpg

Ngôi nhà tọa lạc tại thị trấn Clarendon, bang Vermont. Ngôi nhà 4 tầng sức có thể chứa 4 khách trong 3 phòng ngủ. Khung cảnh xung quanh ngôi nhà được ví như một bức tranh thơ mộng, và cũng vì lý do này mà du khách đánh giá 4,98 sao. Giá cho thuê 350 USD một đêm.

nha5.jpg

Với những ai thích hòa mình vào thiên nhiên thì thiết kế này là lựa chọn lý tưởng. Túp lều lấp lánh được chấm 4,97 sao nằm giữa những tán cây và chỉ cách trung tâm khu vực Todd, bang North Carolina 5 phút đi bộ. Nơi đây có bồn tắm nước nóng ngoài trời, bếp nướng ngoài trời hoàn hảo cho đêm dã ngoại. Giá thuê phòng là 233 USD/ đêm.

nha6.jpg

Nhà cây ở thành phố Nephi bang Utah có giá 140 USD. Nơi lý tưởng để ngắm trăng sao và đắm mình trong thiên nhiên này được chấm 4,93 sao.

nha7.jpg

Nếu không muốn nhà trên cây để ngắm sao trời, du khách có thể đến ngôi nhà nổi nằm ở thành phố Key West, bang Florida. Nơi đây, du khách có thể ngắm những sinh vật biển. Ngôi nhà được chấm 4,87 sao. Ngoài ra, khách thuê phòng còn được cung cấp thêm hai ván chèo đứng, võng và thiết bị lặn với ống thở để khám phá thế giới dưới nước.

nha8.jpg

Futuro House nằm tại vườn quốc gia Joshua Tree, California là nơi lý tưởng để nghiên cứu về UFO và người ngoài hành tinh. Ngôi nhà được đánh giá 4.83 sao và giá cho khách thuê là 288 USD/ đêm.

nha9.jpg

Nếu bạn hâm mộ bộ phim Chúa nhẫn, thì ngôi nhà của người Hobbit tại Orondo, Washington là một gợi ý không tồi. Tuy nhiên, ngôi nhà không có nhà bếp, do đó bạn phải tự chuẩn bị đồ ăn. Giá thuê phòng là 440 USD một đêm. Ngôi nhà được đánh giá 4,82 sao.

nha10.jpg

Căn hộ 3 phòng nằm ở thung lũng Chết, bang Nevada và có tầm nhìn ngút mắt ra các dãy núi phía xa. Nơi nghỉ dưỡng được đánh giá 4.81 sao có thể chứa được 6 khách với giá thuê khoảng 500 USD một đêm.

Bài Minh An – Ảnh: Airbnb (Theo MTG).
Bình chọn

Like it? Share with your friends!

113
124 shares, 113 points

What's Your Reaction?

Ghét thiệt Ghét thiệt
0
Ghét thiệt
Vui vẻ Vui vẻ
0
Vui vẻ
Ngổ ngáo Ngổ ngáo
0
Ngổ ngáo
Yêu quá Yêu quá
0
Yêu quá
Ha ha Ha ha
0
Ha ha
Chúa ơi Chúa ơi
0
Chúa ơi
Tuyệt vời Tuyệt vời
0
Tuyệt vời

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Video
Youtube and Vimeo Embeds