Giới thiệu về tạp chí viral Đi Gia Lai.

Giới thiệu tạp chí viral Đi Gia Lai.
Giới thiệu tạp chí viral Đi Gia Lai.

Đi GiaLai là một website thông tin du lịch đa nền tảng được phát triển bởi QVFILM PRODUCTION COMPANY LIMITED.

Xây dựng theo công nghệ web 2.0, tạp chí Đi GiaLai là một tạp chí du lịch được thiết kế để lan truyền thông tin nhanh và rộng rãi (Viral Magazine Online).

Tích hợp rất nhiều tính năng phổ biến nhất, hỗ trợ chia sẻ thông tin trên hầu hết các nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới như: Facebook, Youtube, Twitter, Pinterest, Instagram, Tiktok, Digg, Linkedin,…

Đi GiaLai được phát triển để tương thích tối đa với các cổ máy tìm kiếm hàng đầu thế giới như: Google, Bing, Yandex, Duckduckgo, … Những thông tin, bài viết, hình ảnh cùng Video xuất bản trên tạp chí Viral Đi GiaLai sẽ lan tỏa một cách mạnh mẽ và nhanh chóng. Đạt được hiệu quả truyền thông đối với bài viết, hình ảnh và video liên quan đến du lịch Gia Lai.

Đi GiaLai là dự án Startup phát triển đầu năm 2021 trong giai đoạn khó khăn nhất khi đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành khắp nơi trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Sự cố gắng của sáng lập viên cùng các bạn trẻ đang sống và làm việc tại Gia Lai có chung đam mê viết lách, chụp ảnh, quay phim liên quan đến nhiếp ảnh du lịch.

Đóng góp giới thiệu quảng bá văn hóa truyền thống, ẩm thực địa phương đến thế giới một cách nhanh nhất có thể. Hòa vào sự phát triển chung của ngành du lịch Gia Lai nói riêng và cả Tây Nguyên nói chung.

Khởi đầu rất khó khăn, gặp nhiều trở ngại Đi GiaLai phải vượt qua để phát triển trong thời gian tới để đạt được mục tiêu đề ra trở thành trang web du lịch lớn nhất địa phương thông tin, hình ảnh, phim tư liệu đầy đủ, phong phú tổng quát nhất cho Gia Lai và thành phố Pleiku.

Chính vì vậy, với những khát khao cùng ý tưởng mới mẻ khác biệt, Đi Gia Lai cần sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng cư dân thành phố Pleiku mọi thành phần lứa tuổi. Sự ủng hộ thông qua việc theo dõi, đánh giá, cảm nhận những bài viết, hình ảnh và video trên tạp chí Đi GiaLai. Cùng những ủng hộ tài trợ, đầu tư cho dự án ngày càng phát triển hơn.

Vì sao là phải Đi GiaLai?

Đi mô tả một hành động dịch chuyển của con người. Từ khi sinh ra chập chững họ đã “đi”, suốt quãng đường đời liên tục là những chuyến đi ngắn và dài vươn tới, khám phá những vùng đất lạ.

“Đi” chính là trải nghiệm lớn lao cho mỗi cuộc đời của mọi người. Đi GiaLai gợi mở cho đơn giản dễ nhớ ý chỉ chỉ đề xuất nơi đến cho những chuyến “đi”.

Ở đây là đi du lịch, ngay lập tức nhớ đến và Đi Gia Lai! Câu trả lời ngắn gọn xúc tích: “Đi Gia Lai!”. Đó là ý nghĩ của tạp chí Đi GiaLai gợi cho hành động được thực thi bằng những thông tin bài viết, hình ảnh cùng video clip đầy thuyết phục.

Nếu các bạn có thắc mắc nào liên quan, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Video
Youtube and Vimeo Embeds