Cặp đôi “một chân” với những chuyến đi đầy cảm xúc

2 min


94
105 shares, 94 points

Có một kiểu cơ duyên kì lạ!

Đó là được số phận đưa đẩy, để những con người giống nhau đến gần gũi và gắn kết, yêu thương nhau. Nhóm sinh ra để hoang dã được lập ra để gắn kết những con người yêu thiên nhiên , có những lối sống đi sâu về bản chất, bản năng để tôn trọng chính cái bản ngã của mình.

Nhờ nó, tôi đã gặp và biết được nhiều người thú vị mang đầy màu sắc cuộc sống – giống như Bảo. Bảo trong mắt tôi, là hình ảnh một anh chàng nhỏ nhắn thích lang thang sống hoà mình, gần gũi với thiên nhiên dù ” Chỉ với một chân”!Tôi đã hết sức ngạc nhiên và khâm phục.

Khi bắt chuyện với em để hiểu rõ hơn về cuộc sống của Bảo, tôi đã bất ngờ hơn nữa là trời sinh một cặp. 2 vợ chồng Thu và Bảo đều là những con người “đặc biệt”, và đều có chung sở thích là vi vu và hoà mình với thiên nhiên.

Thật duyên cớ làm sao! Vậy nên mình muốn tặng 2 em một bộ ảnh, mong được cùng 2 em truyền cảm hứng tới tất cả những người hướng đến lối sống Bản năngHoang Dã.

Chúc em và gia đình nhỏ của mình mãi hạnh phúc, sống tự do thả hồn hoà mình vào tất cả những phép mầu mà thế giới ban tặng

Hy vọng bộ ảnh sẽ mang lại cho chúng ta nhiều cảm xúc ý nghĩa ,để ta nhận ra rằng cuộc sống xung quanh thật kỳ diệu và tươi đẹp.

Bài: Hai Le Cao (Sinh ra để hoang dã).
Bài được đăng tự động từ phần mềm của Đi Gia Lai

Bình chọn

Like it? Share with your friends!

94
105 shares, 94 points

What's Your Reaction?

Ghét thiệt Ghét thiệt
0
Ghét thiệt
Vui vẻ Vui vẻ
0
Vui vẻ
Ngổ ngáo Ngổ ngáo
0
Ngổ ngáo
Yêu quá Yêu quá
0
Yêu quá
Ha ha Ha ha
0
Ha ha
Chúa ơi Chúa ơi
0
Chúa ơi
Tuyệt vời Tuyệt vời
0
Tuyệt vời

33 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Bộ ảnh amazing truyền cảm hứng a ạ! Về với bản năng tưởng chừng dễ ợt với tất thảy chúng ta nhưng trong khi đó lại là nghị lực của rất nhiều người. Mong anh chị luôn an nhiên 🙂

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Video
Youtube and Vimeo Embeds