Không được chết trước cánh cổng thiên đường

3 min


84
98 shares, 84 points

Hôm nay tôi bị lừa các bác ợ! Chả là câu chuyện thế này.

Hôm nay vẫn trong đợt training thể lực của tớ , có ông anh Hải Âu rủ đi Núi Hàm Lợn – Sóc Sơn chạy trail. Cháu nó đinh ninh chạy tầm 15-20km, nằm trong khả năng cháu nó vẫn luyện mấy hôm đường bằng. Ok chiến luôn!

Không được chết trước cánh cổng thiên đường

Nhân tiện luyện thể lực luôn cháu nó quyết định vác theo cả gia tài balo máy ảnh đầy đủ, sơ sơ đâu cũng ngót chục kg. Sáng đến nơi đóng được bát mỳ tôm lều phều một quả trứng ôp, bác bảo đáng ra nên ăn bành mỳ khi chạy sẽ tốt hơn … nhưng mà không có.

Ok cháu thoải mái thôi!

Vào cuộc phát đóng một hít lên đỉnh núi mà cái balo nó đè xuống muốn gẫy lưng luôn. Mà thôi quyết định là ở mình nên nghiến răng một lúc thì lại quen. Tung tăng đóng phát lên đỉnh phăm phăm, nhân tiện còn leo trèo và đóng lên đóng xuống tốc độ để luyện thể lực và làm mầu ảnh ọt.

Rồi xuống núi sơ sơ 18km, mình tưởng hoàn thành bài tập rồi. Bác quay ra bảo, mình nối cho hết cung như hôm chạy giải 35km ở đây nhé?  Cháu thì có biết gì đâu , bác cho đi đâu thì cháu đi đấy.

Nhưng chết cái là mang balo nặng đốt hết thể lực mà lại ko mang theo đồ ăn gì. Chạy đến km thứ 23 – 24 gì đó đói rã ruột rồi. Bắt đầu có hiện tượng cồn cào ruột gan, bụng kêu òn ọt  nhưng vẫn cố chạy mà những km sau.

Chân tay run lẩy bẩy,  thề là cháu chỉ muốn nằm ra giữa rừng thôi, đã thế mưa thấm lạnh. Nhưng ông anh động viên , cho nước uống các kiến thức búa xua, mà cái tầm đó thì não đang ong lên cả rồi.

Nhưng thôi trong đầu vẫn quyết tâm ko thể gục ngã được . Thà chết chứ không chịu hy sinh! Cuối cùng cũng lết được tới chỗ nghỉ ăn uống . Mà cái chỗ nghỉ nó còn 100m thôi mà sao thấy nó dài như vô tận thế cơ chứ!

Lúc ấy trong đầu mình lẩm bẩm câu thần trú ” Không được chết trước cánh cổng thiên đường ” nên nghiến răng cố.  May còn 50m nữa gặp đứa em người quen mang cho hớp Revive với 1 quả chuối  và 1 quả ổi vơ vội ăn mà sao nó ngon thế. 

1627143106 344 KHONG DUOC CHET TRUOC CANH CONG THIEN DUONG Hom

Thế là mò được về đến quán ăn đớp như tró. Ăn xong làm giấc lại khoẻ như tró điên. À đấy xong check mao lại đóng ngót 30km các cụ ợ :)))
*
Đùa chứ nhưng cứ được cái về rừng là em như được về nhà các bác ợ. Đầy sức sống , nhiều năng lượng như 1 con điên . Cứ vừa đi vừa hít hà cái ko khí trong lành mà mẹ thiên nhiên ban tặng ❤

Đợt tới lại lên đóng xì khói tiếp và ko thể quên mang đồ ăn theo được.

Bài: Hai Le Cao (Sinh ra để hoang dã).
Bài được đăng tự động từ phần mềm của Đi Gia Lai

Bình chọn

Like it? Share with your friends!

84
98 shares, 84 points

What's Your Reaction?

Ghét thiệt Ghét thiệt
0
Ghét thiệt
Vui vẻ Vui vẻ
0
Vui vẻ
Ngổ ngáo Ngổ ngáo
0
Ngổ ngáo
Yêu quá Yêu quá
0
Yêu quá
Ha ha Ha ha
0
Ha ha
Chúa ơi Chúa ơi
0
Chúa ơi
Tuyệt vời Tuyệt vời
0
Tuyệt vời

14 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Ha ha giống t đợt bay 9 tiếng qua Bồ Đào nha, kịp ăn đúng 3 cái bánh tart, rồi lái xe 3 tiếng đi leo núi thêm 3 tiếng, xuống núi lại leo thêm 3 tiếng chân tay muốn rụng rời, mún xỉu 😂😂

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Video
Youtube and Vimeo Embeds