Sinh Ra Để Hoang Dã – Trở về cuộc sống hoang sơ thuần khiết nhất

2 min


106
120 shares, 106 points

Sự ” Hoang Dã ” tôi muốn hướng tới ở đây là những gì nguyên bản và đơn thuần nhất với nhu cầu đời sống vốn có của con người. Là tất cả những lối sống hướng đến thiên nhiên , chăm sóc sức khoẻ , sở thích cá nhân,…thuộc phạm trù bản năng hoang dã của loài người!

Trong cộng đồng chúng ta đã có rất nhiều người có những thói quen và nếp sống xanh , ăn xanh hay những môn chơi gần gũi thiên nhiên từ lâu, mà chưa có nơi để giao lưu và chia sẻ.

Vậy nên tôi lập ra group này với mục đích chỉ đơn thuần là để kết nối tôi và các bạn lại với nhau. Là nơi tụ hội của những con người biết chân quý giá trị cuộc sống, biết yêu chiều cảm xúc và lắng nghe bản ngã nguyên thuỷ của chính mình!

Đôi khi vòng xoay của cuộc sống có đôi chút làm ta quên đi chính mình , lúc ấy hãy ghé thăm group để thấy còn rất nhiều người quanh ta vẫn đang tận hưởng cuộc sống theo cách rất riêng của họ. Biết đâu bạn sẽ có chút gợi nhắc chính mình:” À ! mình đang vội vã quá chăng!?” Và tôi tin bạn sẽ lại sẵn sàng bỏ ra thời gian để xoa dịu tâm hồn và cân bằng lại cuộc sống.

Để bạn được là chính bạn. Và để bạn có một lối sống thăng hoa theo cách của riêng mình.

Chỉ vậy thôi !
*
Các bạn cứ thoải mái chia sẻ những sở thích cá nhân , chuyến đi , kỷ niệm … liên quan đến chủ đề này một cách thoải mái nhé. Hãy nhớ “Lối sống Đẹp quan trọng hơn ảnh Đẹp” đừng ngại chia sẻ nhé bạn của tôi!

Bài: Hai Le Cao.
Bài được đăng tự động từ phần mềm của Đi Gia Lai
Bình chọn

Like it? Share with your friends!

106
120 shares, 106 points

What's Your Reaction?

Ghét thiệt Ghét thiệt
0
Ghét thiệt
Vui vẻ Vui vẻ
0
Vui vẻ
Ngổ ngáo Ngổ ngáo
0
Ngổ ngáo
Yêu quá Yêu quá
1
Yêu quá
Ha ha Ha ha
0
Ha ha
Chúa ơi Chúa ơi
0
Chúa ơi
Tuyệt vời Tuyệt vời
0
Tuyệt vời

27 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Chào mng trong nhóm, mình rất thích những địa điểm gần gũi với thiên nhiên và may mắn là nghề nghiệp của mình cũng được đi khá nhiều nơi. Mỗi chuyến đi như vậy mình cảm thấy có thêm thời gian và không gian để suy nghĩ, cảm nhận bản thân nhiều hơn. Rồi mình nhận ra địa điểm chỉ là 1 phần giúp ta dễ dàng nhận ra cái quan trọng nhất là thấu hiểu bản thân. Rồi dịch đến, công việc cần tập trung nhiều hơn nên địa điểm mình thường lui tới chuyển thành nóc nhà với mây trời, bật vài bản ghi âm thanh thiên nhiên rồi suy ngẫm. K biết có ai ở đây có cùng sở thích đó k.

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Video
Youtube and Vimeo Embeds