Con gái Gia Lai lên ảnh đẹp như phim Hàn

3 min


74
91 shares, 74 points

Đi Gia Lai gửi đến các bạn một bộ ảnh rất dễ thương của cô bé Pleiku. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh trẻ Võ Tá Hải, được biết là con hẻm này nằm ở đường Thống Nhất, phố núi Pleiku.

Được biết cô bé trong bộ ảnh này tên là Lê Quỳnh Như. Bộ ảnh được thực hiện vào tháng 3/2021. Cư dân mạng xem bộ ảnh trầm trồ ngợi khen so sánh những con hẻm dốc của Pleiku đẹp không thua kém gì Đà Lạt. 

Một số thì đưa ra so sánh thú vị hơn, con người và cảnh sắc phố núi đẹp như những khung hình trong phim Hàn. Tuy là so sánh vui nhưng phần nào cũng khiến người ta tự hào hơn về phố núi.

Đi Gia Lai mời bạn xem bộ ảnh thú vị này

Con hẻm nhỏ ở Pleiku đầy hoa rất thú vị, những con dốc này không hiếm gặp ở phố núi. Bạn có thể tìm thấy nó ở xóm Sư Vạn Hạnh, Xóm chợ Nhỏ, Hẻm Tăng Bạc Hổ,… Nói chung con hẻm vừa dốc vừa cũ kỹ thuận tiện cho các bạn có những bức ảnh đẹp.

Sử dụng màu giả lập film trong những bức ảnh trong khu phố hẻm tạo thêm cảm giác thú vị. Màu ảnh này đang là màu trend ảnh mà các bạn trẻ yêu thích. Phố núi Pleiku mang nét hoài cổ luôn mang lại cho mọi người nhiều thứ để thích thú bàn luận.

Cô gái trong bộ ảnh hồn nhiên và dễ thương tương phản với quang cảnh cũ kỹ trong hẻm nhỏ phố núi.

Phố núi Pleiku đang là điểm đến khám phá đầy mới lạ cho du khách, những bộ ảnh của các nhiếp ảnh trẻ về phong cảnh, thiên nhiên và con người ở Pleiku góp phần gửi gắm giới thiệu hình ảnh quê hương đến bạn bè cả nước.

Hãy gửi hình ảnh kèm bài viết của bạn đến email: tapchidigialai@gmail.com

Biên tập: Đi Gia Lai
Ảnh: Võ Tá Hải.
5/5 - (3 bình chọn)

Like it? Share with your friends!

74
91 shares, 74 points

What's Your Reaction?

Ghét thiệt Ghét thiệt
0
Ghét thiệt
Vui vẻ Vui vẻ
0
Vui vẻ
Ngổ ngáo Ngổ ngáo
0
Ngổ ngáo
Yêu quá Yêu quá
1
Yêu quá
Ha ha Ha ha
0
Ha ha
Chúa ơi Chúa ơi
0
Chúa ơi
Tuyệt vời Tuyệt vời
0
Tuyệt vời

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Video
Youtube and Vimeo Embeds