Cùng ngắm vẻ đẹp như thiên thần của nữ sinh Gia Lai

4 min


93
104 shares, 93 points

Nữ sinh Nguyễn Thị Quỳnh Như đang theo lớp 11 Trường THPT Chuyên Hùng Vương. Nữ sinh Gia Lai này sinh năm 2005 trở nên nổi bật vì gương mặt xinh đẹp như thiên thần. Dù không phải là một model chuyên nghiệp, nhưng những bức ảnh Quỳnh Như đăng lên trang facebook cá nhân gây được nhiều sự chú ý.

Nữ sinh Gia Lai với gương mặt thiên thần

Nữ sinh sở hữu gương mặt đẹp như một diễn viên điện ảnh, với những trang phục nhẹ hàng hợp lứa tuổi, không quá cầu kỳ với sự hỗ trợ của công nghệ makeup, gương mặt xinh của Quỳnh Như khiến không ít người đắm say.

Quỳnh Như chia sẻ với ĐGL việc em đi chụp mẫu ảnh chỉ là niềm đam mê chứ không liên quan tới công việc. Em chỉ muốn lan toả những điều đẹp đẽ cho mọi người qua những bức ảnh em chụp.

Bộ ảnh mới nhất mà nữ sinh này chia sẻ trên trang Facebook cá nhân là bộ ảnh Quỳnh Như tham gia cuộc thi Thanh lịch của trường em có tên gọi khác là “Nét Đẹp Chuyên Hùng Vương”. Cuộc thi này còn nhằm kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Giấc mơ trở thành một dược sĩ.

Khi được hỏi, nữ sinh mơ ước trở thành một dược sĩ y khoa, đây là mơ ước của cô gái này.

Quỳnh Như chia sẻ: “Nếu em được theo ngành y, đó không chỉ là giấc mơ chữa bệnh cho bao người, đây cũng là nghề đáng quý. Nghề y giúp em có nhiều kiến thức cứu giúp mọi người, đó là phẩm giá của một người “lương y như từ mẫu”. Chính đức tính này khiến em thôi thúc tập trung cho việc học để hoàn thành giấc mơ của mình trong tương lai.”

Nữ sinh Gia Lai thần tượng Taylor Swift

Quỳnh Như rất thích ca sĩ người Mỹ Taylor Swift. Cô bé chia sẻ về cảm xúc mỗi khi nghe những ca khúc của Taylor Swiftkhiến tâm trạng cô ấy vui hơn. Ngoài ra chính cá tính và tài năng Taylor Swift khiến nữ sinh Gia Lai này rất yêu thích cô ca sĩ người Mỹ này.

Ngoài ra, cô bé thích nghe nhạc và cảm nhận ca từ trong mỗi bài hát. Những giai điệu tuyệt vời của âm nhạc giúp cô bé hiểu thêm ý nghĩa của cuộc sống. Quỳnh Như nói, hầu như cô nghe nhạc theo cảm xúc vui có buồn có không nhất thiết yêu thích một ca khúc nào cụ thể.

Tác phẩm điện ảnh Cruella cũng gây ấn tượng mạnh cho cô gái Gia Lai này. Một bộ phim chuyển thể từ tác phẩm “Trăm linh của một chú chó đốm” của tác giả Dodie Smith năm 1956. 

Cũng như nhữ người bạn cùng trang lứa, Quỳnh Như đang tập trung cho việc học và nuôi dưỡng những ước mơ lớn lao của mình. Chia tay Quỳnh Như ĐGL chúc cô bé Gia Lai này sớm hoàn thành được những dự định cho tương lai.

Biên tập: Đi Gia Lai.
Ảnh: Quỳnh Như.
5/5 - (12 bình chọn)

Like it? Share with your friends!

93
104 shares, 93 points

What's Your Reaction?

Ghét thiệt Ghét thiệt
1
Ghét thiệt
Vui vẻ Vui vẻ
2
Vui vẻ
Ngổ ngáo Ngổ ngáo
1
Ngổ ngáo
Yêu quá Yêu quá
11
Yêu quá
Ha ha Ha ha
0
Ha ha
Chúa ơi Chúa ơi
0
Chúa ơi
Tuyệt vời Tuyệt vời
2
Tuyệt vời

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Video
Youtube and Vimeo Embeds